KN Paradise Cam Ranh & những phân tích đánh báo giá tiềm năng phát triển cũng như quy mô dự án KN Paradise tính đến thời điểm nữa đầu Quý 4/2019. Là một dự án quy mô, & cũng đó là dự án trọng điểm trong năm 2019 tại Bán đảo Cam Ranh – Khánh Hòa. Với định hướng tạo dựng một “Thành phố Thiên Đường”, Chủ đầu tư Công ty KN Cam Ranh đã và đang triển khai hết sức lực lao động để kiến tạo thành một cộng đồng KN mang Brand Name quốc tế & là biểu tưởng tiên phong của Bán đảo Cam Ranh. Được coi là đầu tàu của thị trường BĐS bãi dài Cam Ranh, KN Paradise hiện là dự án có mô hình lớn nhất hiện nay của bất động cây sản Khu Vực. Với tổng quỹ đất lên đến mức hơn 795 heta cùng hàng chục hạng mục lớn nhỏ đc thành lập & triển khai trong dự án được ví von như thiên đàng này. Cùng với hơn 20 những dự án lớn nhỏ đc phân khu chi tiết, KN Paradise đc đánh bảng giá là dự án Tốt & Đáng chi tiêu nhất trong thời điểm nữa cuối năm 2018 đến 2019.

Kn Paradise tự hào rằng là dự án duy nhất chiếm hữu riêng sân Golf Link được đích thân danh thủ làng Golf là Greg Norman thiết kế, với tổng kích thước sân Golf lên tới gần 90 heta có một phía trên bán đảo xinh đẹp này.

Tổng thể sân golf được chi phối bởi các đụn cát trắng tinh tươm, cùng sắc đẹp ngoạn mục đến từ những đường cong uống lượn của bờ biển đẹp tuyệt vời nhất bãi dài.

Sân cỏ Zoysia đc cắt tỉa cận thận & sâu sắc tới từng chi tiết dọc theo cung đường kính trắng nội khu, tạo độ tương phản chuẩn xác giữa làng cát trắng, đường bờ biển với làn nước xanh biết.

Lối thiết kế của KN Golf Link tập trung &o những địa hình lên xuống với đường kính trắng nét tự nhiên nhất. Cùng với đó là những thách thức tới từ vận tốc gió từ biển thổi vào, khiến việc đoạt đc sân golf này càng làm nên thú vị, kì diệu với các lỗ golf ở địa điểm càng cao.

Đơn vị cai trị sân golf là IMG, cung cấp một unique 5 sao theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Cách thành phố Nha Trang hơn 10 km, Bãi Dài hiện là vùng biển được đánh giá xinh đẹp và còn đôi nét mang sự hoang sơ của thiên nhiên còn hiện hữu tại Khánh Hòa. Là niềm cảm hứng của biết bao nhiêu nghệ sỹ nơi đây.

Mặt bằng KN Paradise Cam Ranh & các phân tích đánh báo giá mục tiêu phát triển cũng như quy mô dự án KN Paradise tính đến thời điểm nữa đầu Quý 4/2019. Là một dự án loại hình, and cũng chính là dự án trọng điểm trong năm 2019 tại Bán đảo Cam Ranh – Khánh Hòa. Với định hướng tạo dựng một “Thành phố Thiên Đường”, Chủ đầu tư chi tiêu Công ty KN Cam Ranh đã & đang triển khai hết sức lực lao động để kiến tạo ra một cộng đồng KN mang thương hiệu quốc tế & là biểu tưởng tiên phong của Bán đảo Cam Ranh.

Được xem là đầu tàu của thị trường BĐS bãi dài Cam Ranh, KN Paradise hiện là dự án có mô hình 800HA lớn nhất lúc bấy giờ của bất động sản khu vực.


Được xem như là đầu tàu của thị trường BĐS bãi dài Cam Ranh, KN Paradise hiện là dự án có quy mô 800HA lớn nhất hiện thời của bất động sản khu vực.

Với tổng quỹ đất lên tới hơn 795 heta cùng hàng chục hạng mục lớn nhỏ đc xây dựng và triển khai trong dự án được ví von như thiên đường kính trắng này.

Cùng với hơn 20 các dự án lớn nhỏ được phân khu cụ thể, KN Paradise đc đánh báo giá là dự án Tốt & Đáng đầu tư chi tiêu nhất trong thời điểm nữa cuối năm 2018 đến 2019.

https://gitlab.com/knparadise| https://issuu.com/knparadiseland| https://www.folkd.com/user/knparadiseland| https://www.quora.com/profile/Knparadise| https://sites.google.com/view/knparadiseland/| https://profile.hatena.ne.jp/knparadise/| https://myspace.com/knparadiseland| https://www.behance.net/knparadise2| https://gab.com/knparadise| https://www.facebook.com/KNParsolcamranh.nhatrang|


トップ   編集 凍結 差分 バックアップ 添付 複製 名前変更 リロード   新規 一覧 検索 最終更新   ヘルプ   最終更新のRSS
Last-modified: 2021-10-13 (水) 04:55:48